Về chúng tôi

Năm 2017, sau khi tham gia các hoạt động workcamp về môi trường, tu sửa trường học cả ở Việt Nam và Nepal lại càng giúp chị nhận thức rõ hơn về lối sống bền vững, môi trường sống hay ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, đã trở thành động lực để Ms.Trinh tìm hiểu và quyết định thử sức trong lĩnh vực này. 

 

 

Và Chu Du đã được ra đời vào ngày 08.08.2018 với các sản phẩm túi Canvas quai da đầu tiên với chất liệu chính là Canvas cải tiến (có tính năng trượt nước và hạn chế trầy xước),  trên tinh thần hướng tới môi trường, mang phong cách tinh giản cùng “tinh thần trải nghiệm”, hi vọng sẽ là cầu nối giúp phong cách thời trang của các bạn công sở "xanh" hơn với môi trường.

Các sản phẩm của Chu Du luôn được update và cải tiến qua năm tháng, với hi vọng giúp các bạn Officer xách chiếc túi chỉnh chu nhất. Ngoài ra, còn có thể được cá nhân hoá với tên/thông điệp của chính các bạn trực tiếp trên quai da, tự tin đi đến bất kỳ nơi nào, trải nghiệm bất kỳ điều gì mới mẻ có ích trong đời sống thường ngày.

Đồng thời, sau hơn 3 năm vào tháng 01.2022, Chu Du phát triển thêm dòng sản phẩm túi cói - Lục bình quai da, một chất liệu cũng rất đặc trưng Việt Nam, vẫn dựa trên tinh thần Chu Du muốn truyền tải để bạn có thêm sự lựa chọn phong phú, đa dạng trong bộ sưu tập túi thân thiện của mình.